LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Tin hoạt động
Hội nghị tổng kết Hệ thống Trung tâm Văn hóa, Nhà Văn hóa toàn tỉnh năm 2018

Ngày 25/01/2019, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hệ thống Trung tâm Văn hóa, Nhà Văn hóa toàn tỉnh năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019. Ông Thái Hồng Hà, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự và chỉ đạo Hội nghị; tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Phòng Chuyên môn thuộc Sở và các Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Nhà Văn hóa các huyện, thị xã, thành phố, Lữ đoàn Đặc công 198, Trại giam Đắk Tân cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Năm 2018, xác định công tác tuyên truyền là những nhiệm vụ trọng tâm và luôn được Trung tâm Văn hóa quan tâm, chủ động, chuẩn bị chu đáo theo đúng yêu cầu nhiệm vụ, đảm bảo việc tuyên truyền kịp thời, có hiệu quả, bằng các hình thức như pano, băng rôn, tranh cổ động... đã thực hiện: 889m2 pano, 600 băng rôn, 4.000 cờ phướn và tổ chức tuyên truyền tại chỗ được 55 lượt. Nội dung tuyên truyền tập trung chủ yếu vào các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh...

Trong năm đã tổ chức 12 cuộc triển lãm trong và ngoài tỉnh; sáng tác 12 mẫu tranh cổ động. Đội Tuyên truyền Lưu động xây dựng 12 chương trình, biểu diễn phục vụ 84 suất tại 15 huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, ban ngành trong tỉnh với hơn 26.000 lượt người xem.

Xây dựng và tổ chức biểu diễn 19 chương trình nghệ thuật; 02 chương trình Nghệ thuật Múa rối tổng hợp…biểu diễn phục vụ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tết Trung thu và phục vụ cơ sở. Tổ chức và tham gia các liên hoan, hội thi, hội diễn trong tỉnh, khu vực và toàn quốc, được đáng giá cao. Thường xuyên duy trì các lớp năng khiếu, kỹ năng…

 

Ông Bùi Văn Khối, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh phát biểu hội nghị

Hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, đó là: Tập trung vào công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của tỉnh và của địa phương. Tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ biểu diễn phục vụ cơ sở, nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; đẩy mạnh công tác phối hợp chuyên môn giữa Trung tâm Văn hóa tỉnh, các Trung tâm Văn hóa, Nhà Văn hóa huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị Bộ CHQS tỉnh, Lữ đoàn Đặc công 198, Trại Giam Đắk Tân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà đã biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị Trung tâm Văn hóa trong năm 2019 cần tập trung đổi mới các hoạt động, đặt biệt là hướng về cơ sở; tham gia các hoạt động khu vực và toàn quốc phải có trọng điểm; tăng cường đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ làm công tác nghiệp vụ; tích cực xã hội hóa các hoạt động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Triển lãm Mỹ thuật Khu vực V, lần thứ 24 năm 2019 tại Đắk Lắk
Tham gia Liên hoan Trình diễn các di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại
Thưởng thức văn hóa cồng chiêng và trận chung kết King’s Cup 2019 tại Trung tâm Văn hóa
Liên hoan Tuyên truyền lưu động với chủ đề "Trường Sơn - con đường huyền thoại" kỷ niệm
Bế giảng Lớp Tập huấn kỹ thuật viên âm thanh
Tập huấn kỹ thuật âm thanh năm 2019
Chương trình nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui”
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk