LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Hội thi hội diễn
Hội thi tìm hiểu pháp luật về trật tự An tòan giao thông trong công nhân viên chức lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2012

      Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về trật tự An toàn giao thông trong công nhân viên chức lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2012. Tham gia hội thi có 238 cán bộ, ĐVCĐ thuộc 26 đội đến từ 15 LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố; 06 công đoàn ngành và 5 CĐCS trực thuộc tỉnh, CĐCS trực thuộc Trung ương trên địa bàn tỉnh và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, tranh tài ở các nội dung: Chào hỏi; Xử lý tình huống; Chung sức; Tiểu phẩm và Kỹ năng lái xe mô tô an toàn.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia lần này có sự đầu tư kỷ lưỡng nên chất lượng khá cao. Trong phần thi Chào hỏi và Tiểu phấm đa số các tiết mục được tập luyện, dàn dựng khá công phu, trang phục phù hợp với nội dung biểu diễn, hình thức thể hiện và đạo cụ khá phong phú, tạo cho sân khấu luôn sinh động và ấn tượng; nhiều kịch bản có chất lượng nghệ thuật cao, các hình thức biểu đạt bằng tấu, hài kịch, vè, hát theo các làn điệu dân ca… đã tạo cho người nghe sự hấp dẫn, dễ nhớ, dễ hiểu. Phần thi kiến thức về Pháp luật giao thông với các hình thức thi Chung sức, Xử lý tình huống được các đội chuẩn bị khá kỹ lưỡng, nắm vững Luật Giao thông đường bộ…   

 Thông qua Hội thi, giúp cho các tuyên truyền viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nhằm làm tốt hơn công tác  tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại đơn vị, địa phương mình đang công tác, nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho đội LĐLĐ TP. Buôn Ma Thuột, giải Nhì thuộc về 2 đội: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công đoàn Công ty Cao su Đắk Lắk; 3 giải Ba: LĐLĐ huyện Krông Năng, LĐLĐ huyện Ea H’Leo và LĐLĐ huyện Krông Păk; 19 đội tuyển còn lại đoạt giải Khuyến khích. Ngoài ra còn có 11 giải chuyên đề đã được trao cho các đội có các phần thi hay nhất.  

Chương trình văn nghệ chào mừng hội thi

Ban tổ chức tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Phần thi chào hỏi

Phần thi thực hành lái xe mô tô an toàn

Phần thi kiến thức về ATGT

Phần thi tiểu phẩm

Ban tổ chức tặng giải nhất cho LĐLĐ Tp. Buôn Ma Thuột

Ban tổ chức tặng thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại hội thi

Tin, ảnh: Quang Huy

 

 

Hội thi văn nghệ - ẩm thực “Mái ấm gia đình kết nối yêu thương” năm 2017
Hội thi tìm hiểu pháp luật về trật tự An tòan giao thông trong công nhân viên chức
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk