LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
CLB Nhiếp ảnh
Giao lưu CLB nhiếp ảnh Ban Mê và trại sáng tác “Đại ngàn Tây Nguyên”

               Tối 26.3 tại buôn Ea Bông, xã Cư Buôr, Tp Buôn Ma Thuột, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức buổi giao lưu giữa Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Ban Mê và Trại sáng tác “Đại ngàn Tây Nguyên” nhân chuyến ghé thăm và sáng tác tại Dak Lak.

       Được biết, trại sáng tác Nhiếp ảnh “Đại ngàn Tây Nguyên” là một hoạt động nghệ thuật được tổ chức nhằm hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2014 tổ chức tại Tp Đà Lạt - Lâm Đồng do Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch tổ chức. Trại sáng tác quy tụ 15 nghệ sĩ nhiếp ảnh xuất sắc, danh tiếng trên cả nước tham dự.Trong vòng mười ngày, 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh của cả nước sẽ đi thực tế, ghi lại những hình ảnh đẹp nhất về Tây Nguyên, thể hiện và quảng bá những khoảnh khắc đẹp nhất về văn hóa, đời sống, con người, phong cảnh núi rừng hùng vỹ của vùng đất Tây Nguyên.
       Tại buổi giao lưu, các thành viên Trại sáng tác đã có dịp được thưởng thức những điệu hát Tây Nguyên làm say đắm lòng người, lắng nghe giai điệu của những nhạc cụ dân tộc truyền thống, hiểu biết thêm những phong tục tập quán nơi đây qua men say rượu cần, qua những câu chuyện thân tình. Đồng thời, đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nhiếp ảnh của các thành viên CLB nhiếp ảnh Ban Mê với các thành viên Trại sáng tác.
 
                                                                                                Thanh Huyền
HỘI NGHỊ CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH BAN MÊ LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2014 - 2016
CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH BAN MÊ NƠI HỘI TỤ NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ NHIẾP ẢNH
Giao lưu CLB nhiếp ảnh Ban Mê và trại sáng tác “Đại ngàn Tây Nguyên”
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk