LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Tuyên truyền lưu động
ĐỘI TUYÊN TRUYỀN LƯU THAM GIA LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ

 Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ năm 2017, do Cục văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức từ ngày 1/7/2017 đến ngày 5/7/2017 với chủ đề “ Uống nước nhớ nguồn”.

Ban tổ chức tặng Cờ Lưu niệm cho các đoàn tham gia 

Tại Liên hoan lần này, Đoàn Đắk Lắk tham gia chương trình với chủ đề “Trở về ký ức”. Với các tác phẩm: Miền xa thẳm, Yêu sao Đắk Lắk hôm nay, Tiểu phẩm “Trở về ký ức”, Chào quê hương Quảng Trị anh hùng.

Tiết mục của đoàn Đắk Lắk

 Nội dung thể hiện sâu sắc lòng biết ơn các thương binh, liệt sỹ và những người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, truyền thống đấu tranh cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đặc biệt là chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên hoan là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện sự tôn vinh, tri ân của Đảng, nhà nước và nhân dân  đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì sự hòa bình, độc lâp, thống nhất đất nước. Bên cạnh đó, Liên hoan còn tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; biểu dương các tập thể, cá nhân làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”; gương người có công cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong cuộc sống.

Trần Thị Hằng 

Chương trình ra quân đầu năm 2018
Biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân vùng biên giới
Trung tâm Văn hóa tỉnh tuyên truyền Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam
ĐỘI TUYÊN TRUYỀN LƯU THAM GIA LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG
Từ ngày 28 đến 29/4 sẽ diễn ra Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Đắk Lắk lần
TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THÔNG NHẤT
ĐỘI TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG VÀ NGHỆ THUẬT MÚA RỐI TUYÊN TRUYỀN PHỤC VỤ CƠ SỞ
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk