LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Trung tâm văn hóa huyện KrôngPắk
Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Krông Pắc năm 2016

                 Huyện Krông Pắc vừa tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2016. Tham gia liên hoan có 93 đơn vị với hơn 900 diễn viên không chuyên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Liên hoan lần này được các đơn vị chuẩn bị khá công phu, phong phú về nội dung, đa đạng về hình thức…  được thể hiện những bài ca, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi sự nghiệp các mạng của dân tộc trong quá trình bảo vệ và xây dựng đất nước…

 Đây là hoạt động  nhằm  đánh giá hoạt động nghệ thuật quần chúng ở cơ sở; đồng thời là dịp để các đơn vị trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động ca hát ở cơ sở; góp phần bảo tồn và phát huy nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc…

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn đoàn cho trường tiểu học Trần Quốc Tuấn; giải Nhì thuộc về 02 trường: mẫu giáo Hoa Thủy Tiên và mẫu giáo Hoa Cúc; 03 giải Ba cho các trường: Tiểu học Chu Văn An, Trung học cơ sở thị trấn Phước An, Mẫu giáo Hoa Hồng và 05 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 54 giải A, B, C cho các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, hát múa, tốp ca.

          Khối xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị: Giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền; Giải nhì cho thị trấn Phước An; 02 giải Ba thuộc về xã Hòa Tiến, Ea Knuếc và 02 giải khuyến khích. Ban tổ chức còn trao các 21 giải A, B, cho các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, hát múa, tốp ca.

 

 

Đại hội Thể dục Thể thao huyện Krông Păc lần thứ VII năm 2017
Hội thi “Tìm hiểu kiến thức xây dựng đời sống văn hóa gắn với phong trào xây dựng
Giải vô địch Bóng bàn - Cầu lông huyện Krông Pắc năm 2016
HỘI THI “CÂU LẠC BỘ GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC” HUYỆN KRÔNG PẮC 2016.
Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Krông Pắc năm 2016
XÃ HÒA ĐÔNG, KRÔNG PĂC ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI
HUYỆN KRÔNG PẮC TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THỂ THAO CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY CHIẾN
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk