LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Tin hoạt động
Gặp mặt đại diện văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới đầu Xuân Mậu Tuất 2018

 Sáng 23/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã tổ chức Gặp mặt hơn 350 đại biểu đại diện văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới đang công tác trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi Gặp mặt có các đồng chí: Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các Sở, ngành, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo tỉnh đã thông tin đến đội ngũ trí thức, báo chí, văn nghệ sĩ một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm 2017. Đồng thời, nhấn mạnh những kết quả trên có sự đóng góp quan trọng, quý báu, đầy trách nhiệm và tâm huyết của đội ngũ trí thức, báo chí, văn nghệ sĩ nhất là trong việc thực hiện các chương trình đột phá, công trình trọng điểm và các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2018.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn phát biểu chào mừng

Đại diện văn nghệ sĩ, trí thức, báo giới đã phát biểu đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các ngành, các cấp trong thời gian qua đã tạo điều kiện giúp đội ngũ trí thức, báo chí, văn nghệ sĩ phát huy chuyên môn, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời các đại biểu cũng bày tỏ sự quyết tâm trau dồi tri thức để sáng tạo nhiều tác phẩm, đề tài khoa học phục vụ công cuộc đổi mới của quê hương.

 

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Y Tuin Kmăn đại diện giới báo chí phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Nhà thơ Hữu Chỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu bế mạc buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đề nghị các cơ quan báo chí, văn học nghệ thuật và đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, báo giới trong tỉnh thường xuên nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, hướng tới xây dựng được đội ngũ những người làm báo yêu nghề, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có kiến thức sâu rộng, có đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Về phía tỉnh sẽ tạo điều kiện để các văn nghệ sĩ, báo giới, trí thức sáng tác, hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh đầu tư ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vào sản xuất và đời sống. Để phát huy sức mạnh tổng hợp trên các lĩnh vực, các Sở, ngành cần chủ động kết nối thông tin, xây dựng diễn đàn tạo điều kiện để đội ngũ này tham gia hiến kế vào từng vấn đề cụ thể, góp phần xây dựng kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu bế mạc

 

Quang cảnh buổi gặp mặt thân mật

Ama Phong

 

Đội Nghệ thuật Múa rối phục vụ tết Trung thu 2018
Đắk Lắk đạt 01 Huy chương Vàng tại Hội thi sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên
Triển lãm Mỹ thuật “Mùa thu Cao nguyên” lần thứ 9 năm 2018
Đắk Lắk đăng cai Triển lãm Mỹ thuật khu vực V lần thứ 24, năm 2019
Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh đăng cai tổ chức và biểu diễn chương trình sinh hoạt
Trung tâm Văn hóa tỉnh tham gia Hội thao Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc
Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ IV,
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk