LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Tin hoạt động
Hội nghị Viên chức năm 2020

Ngày 26/12/2019, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Hội nghị Viên chức năm 2020, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và đề ra phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự Hội nghị có ông Đặng Gia Duẩn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk. 

 Hội nghị cũng đã thông qua phương hướng hoạt động năm 2020 đó là: Nâng cao chất lượng hiệu quả, chất lượng của chương trình tuyên truyền lưu động, đảm bảo phục vụ tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân. Đặc biệt là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng thiếu thông tin. Duy trì, củng cố thường xuyên hoạt động của các câu lạc bộ, tiếp tục đổi mới hình thức quản lý lớp học, phấn đấu các câu lạc bộ hoạt động thường xuyên. Nâng cao chất lượng hiệu quả của các chương trình văn hóa văn nghệ, hội thi, hội diễn, tham gia tốt các chương trình do Bộ VHTTDL và Cục VHCS tổ chức. Tiếp tục nghiên cứu tổng kết các mô hình hoạt động mới phục vụ công tác văn hóa ở cơ sở. Tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành cho cán bộ văn hóa ở cơ sở góp phần tích cực vào việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”…

Ông Lê Kim Quang, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận, Phó Giám đốc thông qua Báo cáo tổng kết 

Tại Hội nghị, đại diện các phòng, đội đã trình bày tham luận về các giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2020, đặc biệt là việc đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động văn hóa, phục vụ tốt hơn các nhu cầu đời sống tinh thần của người dân ở cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Gia Duẩn đã biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị Trung tâm Văn hóa trong năm 2020 cần tập trung đổi mới các hoạt động, đặt biệt là hướng về cơ sở; tham gia các hoạt động khu vực và toàn quốc phải có trọng điểm; tăng cường đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ làm công tác nghiệp vụ; tích cực xã hội hóa các hoạt động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Ông Đặng Gia Duẩn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Lê Kim Quang, Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm 2020, tập trung mọi nỗ lực tổ chức các hoạt động theo chức năng nhiệm vụ của Trung tâm Văn hóa, góp phần thực hiện thành công mục tiêu xây dựng “Nền Văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc” với phương châm: “Toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trung tâm Văn hóa quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Viên chức năm 2020”.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trung tâm Văn hóa tỉnh đạt được trong năm 2019, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 05 cá nhân, tặng giấy khen cho 04 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Ông Đặng Gia Duẩn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tặng Giấy khen cho các tập thể

Ông Bùi Văn Khối, Giám đốc đơn vị tặng Giấy khen Sở VHTTDL cho các cá nhân có thành tích trong năm 2019

Lãnh đạo tặng quà và hoa cho các viên chức về hưu và chuyển công tác


 

 

 

Hội nghị Viên chức năm 2020
Chương trình nghệ thuật "Tổ quốc trong tim"
Lễ dâng hương kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk
Bế giảng Lớp Xây dựng chương trình lễ hội và Truyền dạy đánh chiêng - nhạc cụ dân
Khai giảng Lớp Xây dựng chương trình Lễ hội và Truyền dạy đánh chiêng - nhạc cụ dân
Chương trình tuyên truyền phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy năm 2019
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk