LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
CLB Nhiếp ảnh
HỘI NGHỊ CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH BAN MÊ LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2014 - 2016

               Câu lạc bộ nhiếp ảnh Ban Mê (thuộc Trung tân Văn hóa tỉnh) vừa tổ chức Hội nghị lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014 – 2016, nhằm đánh giá hoạt động nhiệm kỳ lâm thời và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2014 2016.

Quang cảnh Hội nghị

Được thành lập vào giữa năm 2013, dựa trên cơ sở tự nguyện của các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, tâm huyết với phong trào nhiếp ảnh của địa phương nhằm giao lưu, trao đổi kỷ thuật và kinh nghiệm sáng tác, đồng thời là sân chơi bổ ích, lành mạnh của những người yêu thích môn nghệ thuật nhiếp ảnh, sau gần 1 năm thành lập, đến nay CLB đã thu hút được trên 30 tham gia.

 Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban chủ nhiệm đã tổ chức sinh hoạt cho câu lạc bộ theo định kỳ, nội dung sinh hoạt phong phú, đa dạng, như: tổ chức đi sáng tác nhiều điểm trong tỉnh. Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức giao lưu với nhiều CLB nhiếp ảnh ngoài tỉnh, như: CLB nhiếp ảnh Bà Rịa - Vũng Tàu; CLB Nhiếp ảnh Hồng Hà (Hà Nội); CLB Sông Hàn (Đà Nẵng) và Trại sáng tác “Đại ngàn Tây Nguyên” đã tổ chức buổi giao lưu nhân chuyến thăm và sáng tác tại Đắk Lắk. 

 Đặc biệt với sự tài trợ kinh phí của TTVH tỉnh Câu lạc bộ đã Tổ chức  triển lãm ảnh Thời sự Nghệ thuật với chủ đề “ Sắc xuân Cao nguyên” với  60 tác phẩm của các tác giả là hội viên Câu lạc bộ, phản ánh cuộc sống đời thường, văn hóa, con người, phong cảnh; không khí đón năm mới 2014 và Xuân về trên biên giới…  

Tuy mới chỉ là kết quả bước đầu, nhưng CLB Nhiếp ảnh Ban Mê đang từng bước khẳng đinh mình, nhằm xây dựng CLB ngày càng vững mạnh, góp phần đưa phong trào nghệ thuật nhiếp ảnh tỉnh nhà ngày càng phát triển. Đồng thời, thông qua hình ảnh góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, văn hóa các dân tộc Tây Nguyên đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Hội nghị đã bầu ra 5 thành viên vào BCN nhiệm kỳ 2014 - 2016.

Hội nghị đã đề ra phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đó là: Thường xuyên tăng cường tổ chức giao lưu, sáng tác, trao đổi kinh nghiệm...  Đồng thời chú trọng phát triển hội viên mới; Tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các hội viên trong CLB, hướng các hoạt động theo tôn chỉ, mục đích và tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành, các quy định của tỉnh, của ngành về lĩnh vực Văn hóa…

Tin, ảnh: Hoàng Tuệ 

HỘI NGHỊ CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH BAN MÊ LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2014 - 2016
CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH BAN MÊ NƠI HỘI TỤ NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ NHIẾP ẢNH
Giao lưu CLB nhiếp ảnh Ban Mê và trại sáng tác “Đại ngàn Tây Nguyên”
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk