LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Trung tâm văn hóa huyện Eakar
HUYỆN EAKAR TỔ CHỨC HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ VĂN HÓA LẦN THỨ 2 – NĂM 2014

              Huyện Ea Kar vừa tổ chức Hội diễn NTQC các cơ quan văn hóa lần thứ 2 – năm 2014. Tham gia hội diễn lần này có 125 cơ quan, đơn vị, trường học văn hóa trong toàn huyện gồm 93 đội văn nghệ, với gần 2000 diễn viên là cán bộ, CNVC, đội ngũ thầy cô giáo trong toàn huyện tham gia.

Qua 4 ngày tổ chức, các đơn vị đã đem đến cho hội diễn trên 350 tiết mục văn nghệ như: hát, múa, hợp xướng, dân ca, nhạc cụ dân tộc…chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của nhiều vùng miền khác nhau của đất nước. Hội diễn đã thu hút được hàng ngàn lượt người đến xem và cổ vũ cho phong trào.

Kết thúc Hội diễn ở khối giáo dục, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất toàn đoàn cho đơn vị trường THCS Phan Chu Trinh, THCS Phan Đình Phùng, THCS Nguyễn Khuyến và trường TH Lê Văn Tám, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 6 giải nhì và 7 giải ba cho các trường, ở khối cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho 3 đơn vị là liên cơ quan khối chính quyền, cơ quan xã Ea Ô và Công an huyện Eakar, trao 5 giải nhì cho Cơ quan Khối dân vận, cơ quan khối Huyện ủy, Công ty TNHH – MTV cà phê 716, 721 và cơ quan xã Ea Kmút, trao giải 3 cho 5 đơn vị là cơ quan thị trấn EaK nốp, EaKar, xã EaTýh, Công ty TNHH- MTV cà phê 720 và cơ quan Phòng giáo dục & đào tạo huyện Eakar..

Một số hình ảnh tại Hội diễn

 

Tin, ảnh: Xuân Tạo

Tập huấn nâng cao năng lực hoạt động cho cán bộ văn hóa cơ sở của huyện Ea
Lễ hội Văn hóa Thể thao các dân tộc phía Bắc tại xã Cư Elang
HUYỆN EAKAR TỔ CHỨC HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ VĂN HÓA
EA KAR ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA
Huyện EaKar khởi sắc sau ba năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk