LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Trung tâm văn hóa huyện KrôngNăng
Hội thi "Nông dân huyện Krông Năng chung tay xây dựng nông thôn mới" năm 2015

                Vừa qua,  Hội Nông dân huyện Krông Năng đã tổ chức hội thi "Nông dân huyện Krông Năng chung tay xây dựng nông thôn mới" năm 2015. Tham gia hội thi có 11 đội thuộc 11 xã, thị trấn trong toàn huyện, trong đó mỗi đội có 6 thành viên (TV) gồm 5 TV chính thức và 01 TV dự bị.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

          Các đội phải thực hiện 04 phần thi chính với hình thức sân khấu hóa, gồm : Phần thi "Nông thôn mới trên quê hương tôi" (hay phần tự giới thiệu), phần thi : kiến thức chung, phần trắc nghiệm và phần thi tiểu phầm (hay phần thi "Chúng ta cùng hành động"). Các phần thi có nội dung chủ yếu liên quan đến chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (CTMTQGXDNTM) giai đoạn 2011 - 2020 cũng như các giải pháp, mô hình, cách làm hay đã được thực hiện có hiệu quả trong quá trình vận động, tuyên truyền, tổ chức thực hiện chương trình ở địa phương... Đây là dịp để các đội giao lưu, học tập, học hỏi, nâng cao kiến thức để thực hiện có hiệu quả hơn chương trình MTQGXDNTM...

          Hội thi đã thành công tốt đẹp, BTC hội thi đã trao nhiều phần thưởng cho các đội đạt thành tích cao tại hội thi. Kết quả, đội thị trấn huyện giành giải Nhất toàn đoàn, các đội xã Phú Lộc, Tam Giang giành giải Nhì, các đội xã Phú Xuân, Ea Puk và Dliê ya đồng giải Ba. Có 5 đội giành giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn trao hai giải phụ, gồm : giải Màn chào hỏi ấn tượng cho đội Ea Tam và giải Tiểu phẩm hay nhất cho đội thị trấn. Qua hội thi, BTC cũng đã chọn được đội đạt kết quả cao nhất hội thi tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trao thưởng cho các đội xuất sắc

  Tin, ảnh: Trọng Nguyên

Lễ hội Văn hóa dân gian Việt Bắc
Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Krông Năng
Krông Năng tổ chức giải bóng chuyền nam nữ năm 2016
Hội thi "Nông dân huyện Krông Năng chung tay xây dựng nông thôn mới" năm 2015
Hội diễn Nghệ thuật quần chúng các thôn, buôn, tổ dân phố văn hóa huyện Krông Năng
Đội cồng chiêng Liên đội Trường PTDTNT huyện Krông Năng
Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk