LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Trung tâm văn hóa huyện Cukuin
HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC HỘI DIỄN TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH LẦN THỨ I NĂM 2013

Ngày 6/9/2013, Hội Cựu chiến binh huyện Cư Kuin phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện tổ chức Hội diễn tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ I, năm 2013. Tham dự hội diễn có 50 tiết mục của 14 đơn vị Hội cựu chiến binh các xã, doanh nghiệp và khối hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện.

Các đơn vị tham gia hội diễn được thể hiện tài năng nghệ thuật của mìnhvới nhiều thể loại, như: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp cam, hòa tấu, độc tấu nhạc cụ, tiểu phẩm kịch, múa, ngâm thơ….  Xoay quanh các chủ đề: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Quân đội nhân dân Việt Nam…

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Các đơn vị tham gia hội có sự đầu tư chuẩn bị tốt về nội dung cũng như trang phục. Nhiều CCB tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt tình tham gia và biểu diễn rất thành công tiết mục của mình. Liên hoan là dịp để Cựu Chiến binh các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như nâng cao đời sống tinh thần, thực hiện tốt phương châm sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đồng thời, góp phần xây dựng phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ ở các cấp hội, nhất là địa bàn cơ sở ngày càng phát triển.

Kết thúc hội diễn, đơn vị Hội Cựu chiến binh xã Ea Ktur đã đạt giải nhất toàn đoan; 2 giải nhì thuộc về Hội Cựu chiến binh xã Ea Tiêu và xã Ea Bhôk; 2 giải ba thuộc về Hội cựu chiến binh xã Ea Hu và xã Ea Ning. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải A, 3 giải B và 3 giải C cho các tiết mục xuất sắc ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca.

                                                                                            Tin, ảnh: Lê Bình 

UBND xã Ea Ktur (huyện Cư Kuin) vừa tổ chức Ngày hội văn hóa –thể thao dân tộc
BẢO TỒN BẾN NƯỚC CỦA ĐỒNG BÀO Ê ĐÊ Ở CƯ KUIN
BUÔN HRA EA TLA TỔ CHỨC LỄ CÚNG BẾN NƯỚC
HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG HUYỆN CU KUIN NĂM 2014
HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC HỘI DIỄN TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH LẦN THỨ I NĂM 2013
Hội thi “Tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Cư Kuin lần thư I năm 2013
GIẢI BÓNG ĐÁ MINI 5 NGƯỜI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG HUYỆN CƯ KUIN -
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk