LIÊN KẾT WEBSITE
v
 
Nghệ thuật quần chúng
Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Dưỡng sinh nhiệm kỳ 2011-2013

             Sáng 14/7/2013, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã diễn ra Hội nghị Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Dưỡng sinh nhiệm kỳ 2011- 2013, trên  200 đại biểu và hội viên về dự.

          Qua báo cáo cho thấy: Trong nhiệm kỳ qua, phong trào Thể dục dưỡng sinh đã phát triển ngày càng sâu rộng, điểm nổi bật là chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi, triển khai tốt phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng với nhiều hoạt động thiết thực mang lại hiệu quả cao. Câu lạc bộ không ngừng phát triển về tổ chức, đa dạng về hình thức hoạt động và có nhiều đóng góp vào phong trào rèn luyện thân thể cho quần chúng nhân dân. Đến nay, hoạt động Câu lạc bộ dưỡng sinh không những tới các các xã, phường như: xã Hòa Phú, phường Ea Tam, xã Ea Kao, Giáo xứ Chính Nghĩa, Giáo xứ Chính Tâm  mà còn được nhân rộng đến các huyện Krông Pắc, huyện Ea Kar số hội viên của Câu lạc bộ đã lên đến 200 người.

Công tác hướng dẫn luôn đươc Ban chủ nhiệm chú trọng, trong nhiệm kỳ   đã hướng dẫn phong trào tập luyện cho Thôn 5, xã Hòa Phú, xã Ea Kao, giáo xứ Thánh Tâm, Chính Nghĩa, ngoài ra còn hướng dẫn hạt nhân phong trào cho huyện Ea Kar, huyện Krông Pắc từ con số 52 hội viên đến nay đã có có 700 hội viên tham gia tập luyên.

            Ngoài việc tập luyện các bài tập Thể dục dưỡng sinh, CLB còn tổ chức nói chuyên chuyên đề về sức khỏe, phối hợp chữa bệnh bằng phương pháp đông y, góp phần chăm sóc sức khỏe cho hội viên; Thường xuyên tổ chức thăm hỏi các hội viên ốm đau, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Công tác văn hóa - văn nghệ luôn đươc Trung tâm Văn hóa tạo điều kiện cho CLB học hỏi, giao lưu với các CLB tỉnh bạn, như: Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh; đặc biệt chương trình giao lưu văn nghệ Dưỡng sinh Đắk Lăk- Nha Trang tại Trung tâm Văn hóa tỉnh năm 2012 đã để lại ấn tượng tốt với các hội viên.

          Tại buổi tổng kết, SVăn hóa Thể thao và Du lịch đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, đó là Tổ dưỡng sinh phường Ea Tam, Tổ dưỡng sinh Thôn 5, xã Hòa Phú;\ và 02 cá nhân Nguyễn Thị Lan Lê Cao Thanh, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ;  Trung tâm Văn hóa tỉnh trao Giấy chứng nhận cho tập thể Tổ dưỡng sinh khối 7, phường Tân An và 16 cá nhân đã có thành tích đóng góp xây dựng hoạt động dưỡng sinh nhiệm kỳ 2011-2013.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết

 

 

 

 

 

            Tin, ảnh:Thanh Tĩnh

Lịch biểu diễn văn hóa Cồng chiêng phục vụ Nhân dân địa phương và du khách năm 2019
Thưởng thức âm nhạc dân gian Êđê giữa lòng phố thị
Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Mậu Tuất – 2018
Lễ hội đếm ngược “Đắk Lắk chào năm mới 2018
Chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)
Chương trình ca nhạc Những cánh chim đại ngàn nhân kỷ niệm 95 năm ngày sinh Nhà giáo
LIÊN HOAN GIỌNG HÁT HAY TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ V - 2016
 
TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH ĐẮK LẮK
Bản quyền thuộc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ : 02 Hùng Vương - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 05003.850609 - 05003.860827 - 05003.852168
Email : banbientapttvh@gmail.com
Thiết kế bởi Trung Tâm Công Nghệ và Dịch Vụ Nội Dung - Viễn Thông Đắk Lắk