Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử Trung Tâm Văn Hóa tỉnh Đắk Lắk

Sử dụng ứng dụng i-Speed để nâng cao chất lượng dịch vụ di động 4G

Để có dữ liệu đánh giá về hiện trạng chất lượng dịch vụ truy nhập Internet băng rộng (đặc biệt là dịch vụ truy nhập Internet băng rộng di động 4G) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Công văn đề nghị các Sở, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể - chính trị - xã hội, UBND các huyện, thị xã, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn, cơ quan báo đài trên địa bàn tỉnh thực hiện việc tuyên truyền sử dụng ứng dụng i-Speed để nâng cao chất lượng dịch vụ di động 4G.

Bế giảng Lớp Tập huấn nghiệp vụ cổ động trực quan, triển lãm năm 2024

Sáng ngày 20/6/2024, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Bế giảng lớp Tập huấn nghiệp vụ cổ động trực quan, triển lãm năm 2024. Đến tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Ánh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh cùng các ông, bà trong Ban Giám đốc; Lãnh đạo các phòng, đội, viên chức, người lao động của Trung tâm Văn hóa tỉnh và học viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố và lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG "ÂM VANG ĐẠI NGÀN" PHỤC VỤ NHÂN DÂN VÀ DU KHÁCH

Vào lúc 19h30', ngày 13/7/2024, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, chương trình biểu diễn Văn hóa Cồng chiêng "Âm vang đại ngàn" với chủ đề "Vũ khúc Tây Nguyên" sẽ được tổ chức với sự tham gia biểu diễn của Đoàn Ca múa Dân tộc tỉnh và đội nghệ nhân đến từ huyện Cư M’gar.

Chi bộ Trung tâm Văn hoá tỉnh tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng đợt 01 năm 2024

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng đợt I năm 2024, sáng ngày 25/6/2024, Chi bộ Trung tâm Văn hoá tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến quán triệt nội dung hai tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động tại đơn vị.

Lời dẫn tuyên truyền bầu cử

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 23 tháng 5 năm 2021, đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, gắn liền với công tác cán bộ, liên quan đến trách nhiệm của các cấp, các ngành.